TÔM SÚ THIÊN NHIÊN (kg)

330.000₫

Thời gian giao hàng dự kiến: 1-3 ngày làm việc

Được bán bởi KIOTFOOD

Tôm sú vùng sinh thái Đất Mũi Cà Mau, Tôm sạch, Ngon, Chất lượng, Tự nhiên - Không chất bảo quản.

QUY CÁCH:

  • Cam kết 1 đổi 1 (chỉ cần kèm hình ảnh tôm bị bỡ kém chất lượng)
  • Đóng túi lưới gọn gàng sạch sẽ

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • NGUỒN GỐC: Xuất phát từ CÀ MAU,  mỗi tháng chỉ có 2 lần đặt lú bắt tôm vào đầu tháng và giữa tháng.
  • CHẤT LƯỢNG: tươi ngon, vỏ mỏng, thịt ngọt và dzai.
  • DINH DƯỠNG: là món ăn bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em. Hàm lượng dinh dưỡng khá cao chứa nhiều đạm, sắt vitamin. Linh hoạt trong nhiều chế độ ăn khác nhau.

tom-su-thien-nhien

tom-su-thien-nhien

tom-su-thien-nhien

tom-su-thien-nhien

tom-su-thien-nhien

tom-su-thien-nhien

tom-su-thien-nhien

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 đánh giá (s))

0%
0%
0%
0%
0%

 TÔM SÚ RANG MUỐI

  • NGUYÊN LIỆU

Tôm: 200g

Bột chiên giòn: 2 muỗng canh

Sả cắt sợi: 3 muỗng canh

Gừng cắt sợi: 1 muỗng canh

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Rửa sạch tôm qua nước lạnh và để ráo.

Bước 2: Bỏ tôm vào 1 tô lớn, cho vào đó 2 muỗng canh bột chiên giòn. Trộn đều cho tôm phủ 1 lớp bột bên ngoài.

Bước 3: Bắt chảo dầu, đợi dầu sôi thì cho tôm vào chiên, lật tôm đều đến khi chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra để ráo.

Bước 4. Cho vào chảo 3 muỗng sả cát sợi và 1 muỗng gừng cắt sợi, chiên đến khi gừng và sả vàng thì vớt ra.

Bước 5: Cho tôm vào thau vừa,, cho sả và gừng vừa chiên vào, cho thêm 3 muỗng canh muối rang vào, xóc đều cho tôm ngấm gia vị.

Bước 6: Cho tôm ra đĩa, trang trí và thưởng thức thôi nhé cả nhà.

 TÔM SÚ SỐT BƠ TỎI

  • NGUYÊN LIỆU

500g tôm sú

Bơ thực vật Meizan: 5 muỗng canh

Tỏi: 50g

Hạt nêm: 0.5 muỗng canh

Đường: 1 muỗng canh

Ớt bột: 0.5 muỗng

Tiêu xay: 0.5 muỗng cafe

Rau xà lách, ngò rí, ớt, dầu ăn

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Pha 1 lớn muối loãng. Tôm cắt bỏ bớt phần chân và râu, dùng kéo cắt dọc phần lưng tôm, banh con tôm và kéo sợi chỉ trong phần lưng tôm ra. Bỏ tôm vào thau nước muối loãng rửa và rửa lại qua nước lạnh thêm 2-3 lần nữa rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Ngò rí và ớt đem băm nhuyễn. Đập dập và băm nhuyễn 50g tỏi. Nhớ là băm thật nguyễn nha cả nhà, tỏi băm nhuyễn mới ngon nha.

Bước 3: Bắt chảo dầu, đợi dầu sôi thì cho tôm vào chiên, lật tôm đều đến khi chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra để ráo.

Bước 4: Bắt một cái chảo lên, cho 5 muỗng canh bơ vào nấu với lửa nhỏ cho đến khi bơ chảy ra hết. Cho 50g tỏi băm nhuyễn vào phi đến khi tỏi vừa chín tới. Tắt bếp và cho 0.5 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 0.5 muỗng cafe ớt bột, 0.5 muỗng cafe tiêu xay, ngò rí và ớt băm vào đảo đều tay nhé cả nhà.

Bước 5: Cho tôm ra dĩa, để phần mặt thịt lên trên mặt và rưới sốt bơ tỏi lên nhé cả nhà. Trang trí thêm xà lách, dưa leo cho món ăn thêm hấp dẫn và thưởng thức thôi nào.

③ TÔM SÚ NƯỚNG PHÔ MAI

  • NGUYÊN LIỆU

7 com tôm sú

4 miếng phomai con bò cười

30g bơ lạt

10g tỏi băm nhuyễn

10g hạt nêm

0.5 muỗng canh tiêu

1 muỗng canh lá thơm

1 muỗng canh sốt mayonnaise

Ngò rí

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Pha 1 lớn muối loãng. Tôm cắt bỏ bớt phần chân và râu, dùng kéo cắt dọc phần lưng tôm, banh con tôm và kéo sợi chỉ trong phần lưng tôm ra. Bỏ tôm vào thau nước muối loãng rửa và rửa lại qua nước lạnh thêm 2-3 lần nữa rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Cho vào tô 4 miếng phomai con bò cười, 30g bơ lạt, 10g tỏi băm nhuyễn, 10g hạt nêm, 0.5 muỗng canh tiêu, 1 muỗng canh lá thơm, 1 muỗng canh sốt mayonnaise. Sau đó trộn thật đều hỗn hợp.

Bước 3: Tha đều lên phần thịt tôm 1 lớp hỗn hợp vừa trộn, và rắc lên trên 1 ít phomai mozzarella. Cho vào lò nướng, nướng 150 độ trong vòng 10p.

Bước 4: Cho tôm ra dĩa. Trang trí thêm xà lách, dưa leo cho món ăn thêm hấp dẫn và thưởng thức thôi nào.

Du lịch Cà Mau 2017 - Ca Mau Tourist | Nguồn: Du Lịch Cà Mau
Người CÀ MAU Lựa Tôm Mỏi Tay Với 15 Phút Xổ Vuông | Nguồn: BỘNG CÀ MAU
Hướng dẫn cách làm Tôm rang muối | Nguồn: Feedy Món Ăn Ngon
Tôm Nướng Phô Mai |Nguồn: Cooky TV
Shrimp with garlic butter sauce Recipe | Nguồn: Món ăn ngon