QUY CÁCH:
- Cam kết 1 đổi 1 (chỉ cần kèm hình ảnh tôm bị bỡ kém chất lượng)
- Đóng túi lưới gọn gàng sạch sẽ
ĐIỂM NỔI BẬT:
- NGUỒN GỐC: Xuất phát từ vùng biển Bạc Liêu0, mỗi tháng chỉ có 2 lần đặt lú bắt tôm vào đầu tháng và giữa tháng. Loài tôm này có đặc điểm là vỏ dày và cứng.
- CHẤT LƯỢNG: tươi ngon, vỏ mỏng, thịt ngọt và dzai.
- DINH DƯỠNG: là món ăn bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em. Hàm lượng dinh dưỡng khá cao chứa nhiều đạm, sắt vitamin. Linh hoạt trong nhiều chế độ ăn khác nhau.
Đánh Giá Trung Bình0/5
(0 đánh giá (s))
① TÔM NÕN RIM MẶN
200g tôm nõn
1 củ hành tím
2 tép tỏi băm
1.5 muỗng nước mắm
1 muỗng đường
1/2 muỗng cafe hạt nêm
1/3 muỗng cafe tiêu
1 muỗng dầu ăn
1/2 muỗng bột màu điều
Bước 1: Rửa sạch tôm qua nước lạnh và để ráo.
Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu vào. Đợi dầu nóng thì cho bột màu điều vào thắng cho có màu đẹp, sau đó cho toàn bộ tỏi và hành tím băm vào phi thật thơm, sau đó cho tôm vào. Mở lửa lớn xào khoảng 4p, sau khi thấy tôm đã săn lại thì cho toàn bộ gia vị đã chuẩn bị vào. Mở lửa nhỏ và đảo đều tay để tôm thấm đều gia vị.
Bước 3: Cho tôm ra đĩa, trang trí và thưởng thức thôi nhé cả nhà.
Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu | Nguồn: Miền Tây trong tôi Official
Du lịch Cà Mau 2017 - Ca Mau Tourist | Nguồn: Du Lịch Cà Mau
Tôm rim tiêu | Nguồn: Bếp Hoa