MỰC TRỨNG

290.000₫
Giá cũ: 300.000₫
-3%

Thời gian giao hàng dự kiến: 1-3 ngày làm việc

Được bán bởi KIOTFOOD

Được đánh bắt tại vùng biển Bạc Liêu. Mực sạch, ngon, chất lượng, tự nhiên. Không chất bảo quản.

Quý khách có thể chọn size khủng hơn:

QUY CÁCH:

  • Cam kết 1 đổi 1 nếu kém chất lượng (chỉ cần kèm hình ảnh)
  • Đóng túi gọn gàng sạch sẽ.

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • NGUỒN GỐC: Được đánh bắt tại vùng biển Bạc Liêu.
  • CHẤT LƯỢNG: Vừa có độ giòn, dai, bùi bùi của trứng, béo ngậy lại ngọt thịt.
  • DINH DƯỠNG: Mực trứng cung cấp acid béo Omega-3 làm suy giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính. Ngoài ra, mực trứng còn chứa protein, acid amin và các vitamin có lợi cho sức khỏe con người.

Mực Trứng

Mực Trứng

Mực Trứng

Mực Trứng

Mực Trứng

Mực Trứng

Mực Trứng

Mực Trứng

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 đánh giá (s))

0%
0%
0%
0%
0%

 MỰC TRỨNG XÓC MUỐI ỚT

  • NGUYÊN LIỆU

Mực: 500g

2 trái ớt

150g bột chiên giòn

1 quả trứng gà

Nước lọc

1 nhanh gừng

Rượu trắng

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Bắt nồi nước cho vào 1 nhánh gừng đập dập và 1 ít rượu trắng, sau đó chần mực cho mực săn lại. Vớt ra để ráo.

Bước 2: Cho vào 1 cái tô lớn 150g bột chiên giòn, 1 quả trứng gà và 1 ít nước lọc. Khuấy cho tây cho bột mịn.

Bước 3: Bắt chảo lên bếp, đổ ngập dầu. Dầu nóng thì nhúng mực vô bột sao cho mực áo đều một lớp bột thì bỏ vào chiên. Đảo mực đều tay cho mực chín vàng giòn. Vớt ra và để ráo.

Bước 4: Bỏ mực đã chiên vào 1 cái tô lớn, cho thêm vào 1 muỗng cafe tiêu, 1/4 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe ớt bột. Lấy màng bọc thực phẩm bọc lại cho kín và xóc lên đều.

Bước 5. Bỏ ra đĩa, trang trí và thưởng thức thôi nhé cả nhà.

 MỰC TRỨNG CHIÊN NƯỚC MẮM

  • NGUYÊN LIỆU

650g mực trứng

1 trái dừa

2 muỗng canh mắm

2 muỗng tương ớt

1 muỗng đường

1.5 muỗng nước

1 ít tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn, gừng

CÁCH LÀM

Bước 1: Chần mực trong nồi nước dừa đun sôi, cho thêm 1 ít gừng, muối và bột ngọt. Sau đó vớt ra bỏ vào thau nước đá cho mực săn lại. Vớt ra để ráo.

Bước 2: Băt 1 chảo dầu sôi, bỏ mực vào chiên, đảo đều tay cho mực chín đều. Vớt mực ra để ráo.

Bước 3: Bắt 1 cái chảo khác phi thơm tỏi ớt. Cho thêm 2 muỗng canh mắm, 2 muỗng tương ớt, 1 muỗng đường, 1.5 muỗng nước vào, trộn đều. Đợi hỗn hợp sánh lại thì cho mực vừa chiên vào, đảo đều tay.

Bước 4: Cho mực ra đĩa, trang trí và thưởng thức thôi cả nhà nhé.