QUY CÁCH:
- Cam kết 1 đổi 1 nếu kém chất lượng (chỉ cần kèm hình ảnh)
- Đóng túi gọn gàng sạch sẽ.
ĐIỂM NỔI BẬT:
- NGUỒN GỐC: Được đánh bắt tại các ao hồ, kênh mương nước lợ ở Bạc Liêu.
- CHẤT LƯỢNG: Thịt khô cá kèo dai, săn chắc và có vị ngọt mặn. Không bị ngấy.
- DINH DƯỠNG: Cá kèo giàu Protein, ít chất béo, nhiều Vitamin B2, D, E, PP, có đầy đủ những khoáng chất như: Ca, P, Fe, S, Fe, P… Cá kèo còn chữa tỳ hư kém ăn, bụng đầy chậm tiêu, ho có đàm, phù thũng, nhức mỏi hoặc bị phong thấp.
Đánh Giá Trung Bình0/5
(0 đánh giá (s))
① CÁ KÈO CHIÊN GIÒN MẮM ME
100 gr khô cá kèo
2 tép tỏi
2 muỗng canh nước cốt me
1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh đường thốt nốt
Tỏi phi, ớt băm
Bước 1: Khô cá kèo ngâm nước ấm 15 phút cho đỡ mặn. Để ráo, thấm khô.
Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, tỏi nguyên tép đập dập cho vào cùng dầu chiên. Thêm cá vào chiên vàng giòn 2 mặt.
Bước 3: Trộn đều 2 muỗng canh nước cốt me, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường thốt nốt, tỏi phi, ớt băm. Nấu sôi nêm nếm chua ngọt mặn vừa ăn. Sau đó để nguội.
Bước 4: Bày ra và thưởng thức thôi cả nhà ơi.