CÁ DỨA NUÔI 1 NẮNG (Kg)

150.000₫

Thời gian giao hàng dự kiến: 1-3 ngày làm việc

Được bán bởi KIOTFOOD

Cá sạch, ngon, chất lượng, tự nhiên. Không chất bảo quản.

QUY CÁCH:

  • Cam kết 1 đổi 1 nếu kém chất lượng (chỉ cần kèm hình ảnh)
  • Đóng túi gọn gàng sạch sẽ.

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • NGUỒN GỐC: Được nuôi
  • CHẤT LƯỢNG: Thịt khô dứa dai, hơi nhiều mỡ, săn chắc, thơm ngọt và mùi vị hơi nồng.
  • DINH DƯỠNG: Cá dứa là một loài cá  rất ngon và có chất dinh dưỡng cao. Mỡ cá không chứa cholesterol, thịt cá dứa có chứa nhiều chất Omega-3 và DHA, rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường cho trí nhớ và phát triển trí não đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Cá dứa biển 1 nắng là một nguyên liệu ngon cho các món ăn gia đình.

Cá Dứa Biển 1 Nắng

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 đánh giá (s))

0%
0%
0%
0%
0%

① CÁ DỨA NUÔI 1 NẮNG CHUA NGỌT

  • NGUYÊN LIỆU

Cá dứa: 500g

Lá dứa: 2

Gừng: 2 lát

Hành tây: 1/4 củ4

Bột tẩm khô chiên giòn

Hành, ớt, bột ngọt

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Rửa cá với nước lạnh, lấy giấ thấm cho ráo nước.

Bước 2: Tẩm cá với bột chiên khô, trộn đều. Bắt chảo dầu nóng, cho 2 lát gừng và lá dứa vào chiên khảong 30p cho thơm rồi vớt ra. Cho cá vào chiên, đảo đều cho các chín vàng đều 2 mặt.

Bước 3: Cắt 1/4 củ hành thành miếng vừa ăn, ớt và đầu hành lá đập dập, phần lá cắt khúc.

Bước 4: Chuẩn bị 1 chén nhỏ, cho 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng canh mắm, 2 muỗng canh giấm gạo, trộn đều

Bước 5: Bắt 1 cái chảo khác, cho 2 muỗng canh dầu vào, dầu nóng thì cho ớt và hành vào phi cho thơm, tiếp đến là cho hành tây vào xào vừa chín tới, cho cá và đổ sốt vào, đảo đều tay.

Bước 6: Cho ra dĩa, trang trí và thưởng thức thôi nhé cả nhà.

② CÁ DỨA NUÔI 1 NẮNG RIM TỨ VỊ

  • NGUYÊN LIỆU

Cá dứa: 1kg

Giấm

Tướng ớt

Đường, tỏi, ớt

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Cá rửa sạch, để ráo. Cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Bắt chảo dầu, đợi dầu nóng lên thì cho cá vào chiên, lật cá đều đến khi chín đều 2 mặt thì vớt ra để ráo.

Bước 3: Cho vào chén 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm,1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh mắm và 1 xíu tiêu xay. Sau đó trộn đều.

Bước 4: Đấp nhuyễn tỏi ớt. Bắt một cái chảo khác, cho dầu và tỏi ớt băm nhuyễn vào phi cho thơm. Đổ chén sốt vào nấu cho sánh lại. Khi sốt sánh lại thì cho cá vào đảo đều.

Bước 5: Cho cá ra đĩa,trang trí và thưởng thức thôi nhé cả nhà.

③ CÁ DỨA NUÔI MỘT NẮNG CHIÊN SẢ ỚT

  • NGUYÊN LIỆU

Cá dứa: 400g

2 muỗng canh sả băm

2 muỗng canh mắm

3 muỗng canh đường

2 muỗng canh tỏi

1 muỗng canh ớt băm

1 muỗng cafe hạt nêm

1/4 muỗng bột ngọt

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Rửa sạch cá, để ráo và cắt miếng vừa ăn

Bước 2: Ướp cá với 2 muỗng canh mắm, 1/4 muỗng cafe bột ngọt, 0.5 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh sả và 1 muỗng canh tỏi. Trộ đều và ướp 15p.

Bước 3: Bắt chảo dầu, đợi dầu sôi thì cho cá vào chiên, lật cá đều đến khi chín đều 2 mặt thì vớt ra để ráo.

Bước 4: Bắt một cái chảo khác, cho dầu vào. Đợi dầu nóng thì cho hết phần tỏi và sả còn lại vào phi cho thơm. Đổ chén sốt vào xào, cho thêm 3 muỗng canh đường, phần hạt nêm còn lại và 30ml nước nấu cho sánh lại. Khi sốt sánh lại thì cho cá vào đảo đều.

Bước 5: Cho cá ra đĩa,trang trí và thưởng thức thôi nhé cả nhà.