BẠCH TUỘC (KG)

200.000₫

Thời gian giao hàng dự kiến: 1-3 ngày làm việc

Được bán bởi KIOTFOOD

Được tìm thấy ở vùng biển ôn đới và nhiệt đới của Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương Bạch tuộc sạch, ngon, chất lượng, tự nhiên. Không chất bảo quản.

Quý khách có thể chọn size khủng hơn:

QUY CÁCH:

  • Cam kết 1 đổi 1 nếu kém chất lượng (chỉ cần kèm hình ảnh)
  • Đóng túi gọn gàng sạch sẽ.

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • NGUỒN GỐC: Được tìm thấy ở vùng biển ôn đới và nhiệt đới của Thái bình Dương và Ấn Độ Dương.
  • CHẤT LƯỢNG: Thịt bạch tuộc thường dai, giòn, thịt dày và rất thơm ngon
  • DINH DƯỠNG: Thịt bạch tuộc tươi có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C và một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt… rất tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não. Tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, thịt bạch tuộc lại chứa ít chất béo, phù hợp với những người chơi thể thao, người muốn giảm cân.

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Bạch tuộc

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 đánh giá (s))

0%
0%
0%
0%
0%

BẠCH TUỘC XÀO CHUA NGỌT

  • NGUYÊN LIỆU

Bạch tuộc: 500g

Cà chua bi: 200g

Hành tây: 150g

Khóm (thơm): 200g

Dưa leo: 200g

Tỏi, hạt nê, dầu hào, tiêu xay

  • CÁCH SƠ CHẾ

Pha 1 ít muối vào nước, cho bạch tuộc vào ngâm khoảng 5p, sau đó vớt ra. Cho gừng đập dập và 1 ít rượu trắng rửa lại mực để khử mùi tanh, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, vớt ra để ráo.

  • CÁCH LÀM:

Bước 1: Bắt nồi nước, cho 1 ít gừng đập dập vào, cho bạch tuộc vào trụng sơ. Thấy bạch tuộc săn thì vớt ra để ráo.

Bước 2: Cắt bạch tuộc, dưa leo, hành tây, khóm, cà chua thành miếng vừa ăn.

Bước 3: Ướp bạch tuộc với 1 ít đường, hạt nêm và tiêu xay. Ướp khoảng 10p.

Bước 4: Làm nóng chảo dầu, cho tỏi vào phi vàng thơm. Cho bạch tuộc vào xào khoảng 2p. Sau đó tiếp tục cho dưa leo, cà chua, khóm, vào chảo, xào đều tay. Nêm nửa muỗng canh hạt nêm, đường và 1 ít dầu hào. Cho phần hành tây và cần tàu vào xào khoảng 2p nữa thì tắt bếp. Rắc lên 1 ít tiêu

Bước 5: Cho thức ăn ra dĩa, trang trí cho đẹp mắt và thương thức thôi nè.

BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ

  • NGUYÊN LIỆU:

500g bạch tuộc

3 tép tỏi

5g gừng

2 hành tím

3 cây sả

4 trái ớt

Gia vị (dầu điều, sa tế, đường, hạt nêm, ớt bột)

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Cho bạch tuột vào rửa cùng với 1 ít chanh và rượu để khử mùi tanh. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh và vớt ra để ráo.

Bước 2: Đem toàn bộ sả, gừng, tỏi, ớt, hành tím đã chuẩn bị ở trên đi xay nhuyễn. Sau đó cho (3 muỗng cafe sa tế, 3 muỗng dầu màu điều, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, nửa muỗng ớt bột) vào trộn đều.

Bước 3: Cho toàn bộ gia vị vừa trộn vào ướp bạch tuộc, thoa đều và ướp 30p.

Bước 4: Trong thời gian đợi bạch tuộc thì chúng ta đi vào phần làm nước chấm. Cho vào chén 2 muỗng đường, 1 ít muối, 1 trái tắc, 1 ít tiêu và ớt xay. Sau đó trộn đều.

Bước 5: Đem bạch tuộc đi nướng, trở đều tay cho đến khi chín vàng. Cho ra đĩa, thêm xà lách, dưa leo vào để trang trí và thưởng thức thôi.

 BẠCH TUỘC SẢ TẮC

  • NGUYÊN LIỆU

1 kg bạch tuộc

10g gừng

Sả (30g cắt sợi, 30g nhuyễn)

Lá chanh (50 cắt sợi)

Ớt sừng: 20g

Tỏi cắt lát: 20g

Gừng cắt sợi: 20g

Gia vị (Đường, nước, mắm, chanh)

  • CÁCH LÀM

Bước 1: Cho bạch tuộc và 10 gừng vào hấp 10p.

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào 1 tô lớn. Cho vào 60g đường, 90ml nước, 60ml nước cốt chanh, 60ml nước mắm. Trộn đều và để ngăn mát 30p.

Bước 3: Bây giờ thì lấy ra và thưởng thức thôi nè.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu | Nguồn: Miền Tây trong tôi Official
Cách bắt bạch tuộc ở bờ biển hiệu quả nhất thế giới | Nguồn: Blue Sea
BẠCH TUỘC XÀO CHUA CHUA NGỌT NGỌT RẤT NGON - Món Ăn Ngon
BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ | Nguồn: Món Ăn Ngon
BẠCH TUỘC NGÂM SẢ TẮC CHUA CAY | Nguồn: Cooky TV